Tin tức

Savills trở thành đơn vị quản lý dự án The Eden Rose, Thanh Trì

Theo đại diện chủ đầu tư Vimefulland việc lựa chọn Savills là đơn vị quản lý dự án The Eden Rose không chỉ bởi thương hiệu toàn cầu của Savills mà còn vì chất lượng quản lý và vận hành của đơn vị này luôn đạt được những chuẩn mực cao nhất của con người. 

Chủ đầu tư luôn mong muốn đưa lại cho cư dân của dự án một cuộc sống an toàn, hiện đại, đầy đủ tiện ích nên việc lựa chọn Savills là đơn vị quản lý dự án, chính là sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư đến đời sống của cư dân.

Savills-la-don-vi-quan-ly-du-an-the-eden-rose

Savills trở thành đơn vị quản lý dự án The Eden Rose

Vấn đề quản lý dự án sau khi cư dân đã về sinh sống đang là mối trăn trở của các Chủ đầu tư và quan tâm hàng đầu của khách hàng mua nhà. Việc quản lý một dự án rất phức tạp và khó khăn. Từ việc đơn giản như thu gom rác thải tới việc đảm bảo an ninh liên tục 24/7 hay những việc phức tạp hơn như cung cấp các dịch vụ tiện ích trong nội khu đều cần cần một quy trình quản lý và kiểm soát chặt chẽ, khoa học. Ngoài ra, để đạt được kết quả tốt nhất, đòi hỏi phía công ty quản lý cần phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức chuyên môn từ cấp lãnh đạo tới đội ngũ nhân viên.

Hiểu rõ về vấn đề này, ngay từ khi phát triển dự án The Eden Rose chủ đầu tư đã luôn tìm kiếm một nhà quản lý xứng tầm. Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, Vimefulland quyết định bắt tay hợp tác cùng với đơn vị quản lý Savills để phát triển dự án The Eden Rose trở thành khu biệt thự liền kề đẳng cấp nhất khu vực Tây Nam Hà Nội. Savills đã trải qua quá trình trên 22 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và vận hành. Nắm bắt cũng như đáp ứng tốt các nhu cầu của cư dân trong các dự án từ Bắc vào Nam, Savills tự hòa là thương hiệu uy tín được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hiện tại, Savills đang quản lý 60 dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn như Sun Group, Hòa Phát, TNR Group, Gamuda Land…

Tong-quan-du-an-the-eden-rose

Savills là đơn vị quản lý dự án The Eden Rose, đem đến một sản phẩm chất lượng nhất.

Savills cam kết sẽ đem đến dịch vụ quản lý và vận hành dự án The Eden Rose tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cũng như lợi ích của cư dân. Savills sẽ nỗ lực hết mình trong việc kết nối cư dân và chủ đầu tư, tạo sự hài hòa trong mối quan hệ. Cộng thêm đó là làm tăng giá trị của dự án trong tương lai, từ đó tăng tính thanh khoản cho The Eden Rose.

 

cuoc-song-hoan-hao-tai-the-eden-rose

Savills đưa đến cho cư dân dự án The Eden Rose một cuộc sống với dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất 

Việc chủ đầu tư lựa chọn Savills làm đơn vị quản lý dự án The Eden Rose đã tạo được hiệu ứng tốt đối với khách hàng. Lựa chọn tiên quyết của người mua chính là một cuộc sống đầy đủ tiện ích và chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điều này.

Tin tức khác