Tin tức

Coteccons chính thức trở thành nhà thầu thi công dự án The Eden Rose

Mới đây, Coteccons chính thức trở thành nhà thầu thi công dự án The Eden Rose, Thanh Trì với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.126 tỷ đồng, bao gồm 233 căn biệt thự và liền kề. Dự án dự kiến bàn giao vào Qúy III/2018.

Tong-quan-du-an-the-eden-rose

Coteccons trở thành nhà thầu thi công dự án The Eden Rose, Thanh Trì

Coteccons là nhà thầu thi công hàng loạt các dự án bất động sản đình đám

Coteccons được thành lập vào năm 2004 với tổng vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng. Sau thời gian hình thành và đi lên, cùng với sự phát triển vượt bậc, trong nhiều năm liền, Coteccons được Ngành xây dựng Việt Nam vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam.

Năm 2014, Coteccons trúng thầu nhiều công trình với tổng thầu thiết kế và thi công như Masteri Thảo Điền trị giá khoảng 3.500 tỷ đồng, Nhà máy Regina giai đoạn 1,2,3 giá trị khoảng 600 tỷ đồng…. Năm 2015, Công ty triển khai nhiều hợp đồng D&B lớn được ký kết với các Chủ đầu tư mới: Gold View, T&T Vĩnh Hưng, Đức Việt Resort … Liên tục ký kết nhiều hợp đồng dự án lớn có giá trị trên 1.000 tỷ đồng: GoldMark City, TimesCity Parkhill, Vinhomes Central Park, Worldon… Năm 2016, Coteccons đã chiến thắng nhiều nhà thầu quốc tế để giành quyền thi công dự án The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 trên thế giới. Hàng loạt dự án D&B được ký kết đóng góp vào 40% tổng doanh thu Công ty như Vinhomes Thăng Long, nhà máy Regina giai đoạn 5, Panorama Nha Trang, Diamond Island giai đoạn 2, The Millenium, D’Capitale.

du-an-landmark-81-do-coteccons-thi-cong

Dự án Landmark 81 do nhà thầu Coteccons thi công xây dựng

Trở thành nhà thầu thi công dự án The Eden Rose, Coteccons tâm đắc điều gì?

The Eden Rose lấy ý tưởng thiết kế chủ đạo từ những bông hoa hồng cổ điển, dự án mang khuynh hướng sinh thái nhưng vẫn toát lên kiến trúc hiện đại. Các kiến trúc sư tài ba đem đến một thiết kế mới lạ trong cảnh quan cũng như nội thất. Dự án được chú trọng nhiều hơn đến tổ hợp cây xanh cũng như tiện ích cho cư dân. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, The Eden Rose thực sự là tổ ấm bình yên giữa chốn phồn hoa thịnh vượng.

 

biet-thu-the-eden-rose-thanh-tri

Biệt thự song lập The Eden Rose

Chủ đầu tư Vimefulland đã “chọn mặt gửi vàng” khi sáng suốt lựa chọn Coteccons là nhà thầu thi công dự án The Eden Rose. Dự án bao gồm 233 căn biệt thự và nhà vườn, được thiết kế 3 tầng và 1 tum, đây là xu hướng thiết kế biệt thự phổ biến trong những năm gần đây. Đại diện phía bên nhà thầu Coteccons tin rằng khi hoàn thành, dự án The Eden Rose sẽ là điểm nhấn về phong cách kiến trúc cho khu vực phía Tây Nam Thành phố, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, xây dựng khu vực này ngày càng văn minh hiện đại. Để đảm bảo cho thành công đó, Coteccons sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt các hạng mục xây dựng của dự án, đạt tiến độ mà chủ đầu tư dự kiến.

tien-do-thi-cong-du-an-the-eden-rose

 

Hiện tại, dự án đang hoàn thiện cảnh quan và đã xong hạng mục khoan nhồi. Chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công đang đẩy mạnh tiến độ để hoàn thành tiến độ xây dựng dự kiến.

 

Tin tức khác